Gửi một tin nhắn!

Tạo lập và duy trì website/Landing Pages/Estore/Eshop miễn phí

702

Liên hệ

Mã sản phẩm:
GC_24144
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Tạo lập website/Landing Pages/Minisite/Store miễn phí . Gocom miễn phí hosting, miễn phí hiện diện thông tin trên cộng đồng bán buôn sôi động gocom.vn. Bạn chỉ cần 1 email là đủ để thúc đẩy kinh doanh online. Website bao gồm hệ thống CMS quản trị tin tức, hệ thống eShop giúp bạn bán trực tuyến sản phẩm, dịch vụ . Bạn có thể lựa chọn tích hợp với tên miền riêng hoặc sử dụng tên miền miễn phí. Website tương thích với tất cả trình duyệt mobile, desktop, table và thân thiện với các chương trình tìm kiếm goog

Gocom hiểu rằng để thúc đẩy kinh doanh online bạn cần có nhiều kênh online( website, landing pages, estore, minisite) bên cạnh 1 website chính. Các site vệ tinh này đóng vai trò như là các cổng chào đón khách hàng.

Gocom cũng hiểu rằng bạn có nhiều tài khoản trên các mạng xã hội và gocom đưa ra tính nắng tích hợp đồng bộ dữ liệu các tài khoản xã hội này vào website Free cho bạn. Điều này giúp bạn gia tăng cơ hội đón nhận các thông tin kết nối của khách hàng, quản lý tập trung và đo lường tốt các hiệu quả marketing của bạn.

Bằng việc cung cấp giải pháp quản trị tin tức cms và quản lý gian hàng shop tích hợp vào nền tảng của giải pháp. Gocom giúp bạn không chỉ có thêm 1 website ( minisite, landing Pages) mà còn giúp bạn kết nối với cộng đồng kinh doanh sôi động ngay trên chính hệ thống sàn thương mại gocom.vn.

Nếu bạn chưa có website bạn hoàn toàn có thể nâng cấp minisite của gocom lên thành site chính bằng việc tích hợp tên miền riêng dễ dàng.

Hãy tham khảo hoạt động của gocom cho trang website của bạn trên hệ thống . 

http://gocom.vn/ho-tro/gocom-hoat-dong-nhu-the-nao.html

 

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?