Gửi một tin nhắn!
Xúc tiến thương mại, kết nối nguồn hàng, nhà cung cấp

Xúc tiến thương mại, kết nối nguồn hàng, nhà cung cấp

156 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
0912727381
5
Tốt nhất (100%)
  • 5 sao (1)
Rất tốt (0%)
  • 4 sao (0)
Tốt (0%)
  • 3 sao (0)
Dưới trung bình (0%)
  • 2 sao (0)
Không tốt (0%)
  • 1 sao (0)

Gocom.vn - Platform to growth you Business - Là một thị trường bán buôn hàng đầu Việt Nam hỗ trợ kết nối người cần mua trực tiếp với các nhà cung cấp và ngược lại. Gocom giúp mang lại giá trị cho cả người bán và người mua thông qua các tính năng và công cụ hỗ trợ mạnh mẽ.

HIỆN DIỆN THƯƠNG HIỆU VÀ THÔNG TIN KINH DOANH:

THÔNG TIN NGUỒN HÀNG NHÀ CUNG CẤP:

Các nhà cung cấp / nhà sản xuất / xuất khẩu/doanh nghiệp vừa và nhỏ/hộ sản xuất có thể tạo lập và quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ tới cộng đồng thông qua tạo lập các Miniweb riêng biệt có thể tích hợp theo tên miền phụ hoặc tên miền riêng theo thương hiệu nhà cung cấp để kết nối đến người cần mua.

THÔNG TIN CẦN MUA:

Người mua / nhà nhập khẩu có thể tìm kiếm các nhà cung cấp và tiếp xúc một cách dễ dàng bằng các phận mục trên hệ thống và các từ khóa. Người mua cũng có thể đăng bài mua các cơ hội hợp tác kinh doanh riêng của họ trên hệ thống và qua đó họ nhận được được báo giá hoặc cung cấp từ các nhà sản xuất.

KẾT NỐI MẠNH MẼ VÀ TOÀN DIỆN:

Ngày nay, thị trường B2B2C  trực tuyến ngày càng trở nên quan trọng và là một công cụ hữu hiệu trong xúc tiến  thương mại cho doanh nghiệp để giao dịch kinh doanh và tiếp thị bởi vì nó tăng tốc độ quá trình tiếp thị và tiết kiệm chi phí giao dịch chung.

Gocom tích hợp nhiều tính năng và công cụ, các ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông, mạng xã hội, seo, sem giúp quá trình kết nối người bán và người mua dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, giúp cho các doanh thương quyết định các thương vụ nhanh nhất, tối ưu nhất và hữu hiệu nhất.

HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG DOANH THƯƠNG THÚC ĐẨY KINH DOANH

Tham gia vào một hệ thống bán buôn lớn kết nối trực tiếp giữa người mua và nhà cung cấp thông qua các tính năng và công cụ của Gocom.vn và thúc đẩy sự nghiệp kinh doanh của bạn, chúng tôi sẽ luôn luôn đồng hành với sự phát triển của bạn!.Đăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Dịch vụ Xúc tiến thương mại, kết nối nguồn hàng, nhà cung cấp

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?